Wednesday, 23/09/2020 - 20:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS số 2 Xuân Hòa
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 09 : 78
Năm 2020 : 1.771

Lễ kết nghĩa giữa Trường THCS số 2 Xuân Hòa và Trường THPT số 3 Bảo Yên

Ngày 28/2/2018 tại trường THPT số 3 Bảo Yên, tập thể CBGV, CNV trường THCS số 2 Xuân Hòa tổ chức giao lưu và kí giao ước kết nghĩa với tập CBGV, CNV của trường THPT số 3 huyện Bảo Yên.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Được sự đồng ý của chi bộ Đảng , lãnh đạo hai nhà trường, ngày 28 tháng 2 năm 2018 trường THCS số 2 và trường THPT số 3 Bảo Yên đã tổ chức buổi ký giao ước kết nghĩa giữa hai nhà trường. Tại buổi kết nghĩa  tập thể lãnh đạo, GV và CNV hai trường đã được nghe những tiết mục văn nghệ do CBGV của hai trường thể hiện. Đã được nghe tổng quan về hai trường do các đồng chí Bùi Văn Hiến Hiệu trưởng THPT số 3 Bảo yên và đồng chí Nguyễn Đức Chiến Hiệu trưởng THCS số 2 Xuân Hòa giới thiệu.

Giao ước kết nghĩa cũng đã nêu rõ :

Kết hợp xây dựng tạo sự đoàn kết gắn bó giữa hai đơn vị, giao lưu trao đổi, học tập kinh nghiệm để tổ chức các hoạt động ở hai đơn vị.

Thường xuyên trao đổi thông tin về các họat động của đơn vị mình để có điều kiện hỗ trợ giúp đỡ nhau. Xây dựng kế hoạch hoạt động chung trong một năm học.

Phối hợp để quản lý, giáo dục học sinh cá biệt tại trường và địa bàn học sinh nơi cư trú, tổ chức dọn vệ sinh, tổ chức thăm viếng, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong những ngày lễ, tết.

Giúp đỡ nhau trong công tác xây dựng mô hình trường học gắn với thực tiễn, thực hiện mô hình trường học mới, mô hình giáo dục Stem.

Kết thúc buổi lễ, tập thể hai trường đã đi tham quan khôn viên của trường THPT số 3 Bảo yên, tổ chức giao lưu bóng đá nam giữa hai trường.

                                                                                                             Dương Nguyễn- THCS số 2 Xuân Hòa